tìm trong

DỰ ÁN VIỆT - BỈ VỀ GIÁO DỤC

Diễn đàn trao đổi, thảo luận về phương pháp Dạy và học tích cực

Các qui định khi tham gia diễn đàn

Bài mới nhất gửi 09-03-2008 12:22 CH, do developer gửi. 0 hồi âm.
Trang 1 trên 1 (1 mục)
Cách sắp xếp: Trước Tiếp
 • 09-03-2008 12:22 CH

  Các qui định khi tham gia diễn đàn

  1. Diễn đàn của cổng thông tin giáo dục Việt – Bỉ là nơi dành cho tất cả mọi người có mối quan tâm đến nền giáo dục tại Việt nam nói chung và phương pháp Dạy và Học tích cực nói riêng được phép trao đổi, học tập và chia sẻ và thảo luận những thông tin và tài liệu của Dự án.

   

  2. Không có bất kỳ một phân biệt nào về chính trị, tôn giáo, giai cấp đối với các thành viên trong diễn đàn.

   

  3. Không đề cập đến những vấn đề khác ngoài những mảng mà dự án đang thực hiện.

   

  4. Không nói xấu, thóa mạ, lăng nhục, đả kích, châm biếm hoặc có những hành vi thiếu văn minh, đi ngược lại với thuần phong mĩ tục, pháp luật và văn hoá Việt Nam, đi ngược lại đường lối của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

   

  5. Không được phép lưu truyền các văn bản, tài liệu, sản phẩm phần mềm không có hoặc không rõ nguồn gốc về bản quyền và sở hữu trí tuệ.

   

  6. Không bàn về chính trị, tôn giáo, giai cấp trên diễn đàn.

   

  7. Có thể chia sẻ cho nhau những phương pháp học hay, tài liệu được phép lưu hành trên cơ sở có sự chấp thuận của tác giả của bài viết gốc.

   

  8. Có thể bày tỏ quan điểm của bản thân trên diễn đàn về một vấn đề nào đó về phương pháp Dạy và Học tích cực.

   

  9. Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống, ảnh hưởng đến hoạt động của Cổng thông tin dự án giáo dục Việt - Bỉ nếu bị phát hiện sẽ bị truy tố và xử lý trước pháp luật.

   

  10. Ý thức tính rằng riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân là hết sức quan trọng. Do vậy diễn đàn cam kết bảo vệ tối đa sự riêng tư của người dùng. Chúng tôi sử dụng thông tin do người dùng cung cấp để xử lý việc đăng ký. Mọi thông tin được thu thập trong quá trình xử lý được truyền đi an toàn và được bảo vệ bởi quản trị diễn đàn.

   

  Administrator
Trang 1 trên 1 (1 mục)